Eng Master- Cho phép tạo thẻ tự học flashcard ưu việt

Chỉ với thao tác chạm màn hình là bạn có thể sở hữu ngay những tấm thẻ tự học lưu trữ trọn đời. Tìm kiếm và sửa chữa linh hoạt, nhanh chóng. Ngoài ra với Eng Master bạn hoàn toàn có thể xuất ảnh thẻ, danh sách thẻ thuộc các chủ đề khác nhau dưới dạng ảnh hoặc file PDF phục vụ in ra để học, cho, tặng…

Với phần mềm Eng Master bạn hoàn toàn có thể tạo nên một cuốn từ điển thẻ tự học riêng cho mình theo phong cáchnội dung chuẩn mà các bạn tham khảo từ nội dung của tất cả các nguồn khác nhau (sách, báo, video, học trên lớp, du lịch…) .Các thẻ tự học này bạn có thể phân loại chúng vào các chủ đề khác nhau (chủ đề này các bạn hoàn toàn có thể tự tạo mới được hoặc sửa từ thư viện chủ đề mẫu).

Ngoài ra các bạn có thể tìm lại tất cả các thẻ mà mình đã tạo trước đấy ở phần Tìm thẻsửa lại những nội dung mà các bạn cảm thấy chưa đúng, chưa ưng ý ở mục Sửa thẻ chỉ với một vài thao tác nhấp chuột TẠO, TÌM SỬA nội dung thẻ là bạn đã có một thẻ tự học vừa đẹp, sinh động vừa đầy đủ nội dung và dễ nhớ.

Thẻ tự học chính là sản phẩm do chính tay các bạn làm nên trên phần mềm Eng Master (với hướng dẫn để các bạn tạo thẻ tốt nhất và thư viện mẫu để các bạn làm theo) với những nội dung của thẻ này chắc chắn một điều là các bạn trước tiên sẽ thích thú với tác phẩm do chính mình tạo ra và sau đó là quá trình ghi nhớ những nội dung về từ, âm thanh, cách phát âm, mô tả cách dùng cũng như hình ảnh minh họa mà bạn đã tạo trên thẻ tự họ. Nó sẽ dần dần đi vào tiềm thức bạn với một trí nhớ lâu dàiĐÂY CHÍNH LÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC VỚI SỰ THÍCH THÚ DỰA TRÊN ÂM THANH HÌNH ẢNH VÀ CÂU MÔ TẢ” từ đấy sẽ kích thích não bộ theo thiên hướng tự học.

Liên hệ chúng tôi để mua thêm các gói thư viện thẻ tự học và nâng cấp lên bản cao hơn!

, ,

12 bình luận trong “Eng Master- Cho phép tạo thẻ tự học flashcard ưu việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *